DUCATUS

Tầm nhìn là làm cho Ducatus trở thành một trong những bí mật phổ biến nhất thế giới trong vài năm tới.

DUCATUS là gì?

Nguồn gốc của nó là Ducatus như một đồng tiền vàng trong Đế Quốc La Mã. Phương thức thanh toán cũ này hiện đang kỷ niệm một cuộc phục hưng và đang phục hồi như một đồng tiền số. Do đó, Ducatus liên kết các giá trị lịch sử với tương lai - và ông không nhắm đến bất cứ điều gì khác. Ducatus dự kiến ​​sẽ trở thành quy tắc chung về xu hướng mã hóa trên toàn thế giới.

Trong những thời điểm mà hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống được số hóa, hầu hết mọi người đã dựa vào các phương thức thanh toán điện tử anyway. Tuy nhiên, chúng có liên quan đến tiền giấy và có nhiều bất lợi. Ví dụ, chúng được kiểm soát tập trung và có khả năng thao túng hoặc giả mạo. Đối với thanh toán ở nước ngoài, phí giao dịch thường áp dụng. Ngoài ra, bạn không thể loại trừ khả năng tài khoản cá nhân sẽ bị chặn vì nhiều lý do. Ngoài ra còn có những thách thức định kỳ như khủng hoảng tài chính, các điểm nóng toàn cầu, tăng nợ công và dân số thế giới đang tăng nhanh chóng.

Ngược lại, Ducatus đứng như một đồng tiền kỹ thuật số ổn định, được tích hợp vào một hệ thống thanh toán được phân quyền và an toàn. Một nhóm các doanh nhân giàu kinh nghiệm và các chuyên gia tiếp thị do nhà tiên phong ngành công nghiệp Dustin D. Trammell dẫn đầu đã đưa ra Ducatus. Đồng tiền này có thể truy cập và sử dụng được bởi bất cứ ai trên toàn thế giới. Không quan trọng là lớp xã hội nào mà anh ta thuộc về. Cryptocurrencies không phải là không có lý do tương lai và thay đổi tiếp theo, sâu rộng kể từ khi phát minh ra Internet. Ducatus được cuộc cách mạng kỹ thuật số lăn như một đồng xu kỹ thuật số và có tiềm năng phát triển thành một thương hiệu toàn cầu, nhờ cộng đồng đang phát triển.

Đồng tiền của DUCATUS

The Ducatus Coin không phải là một phát minh về phía chúng ta. Đồng tiền vàng phục vụ như một phương tiện thanh toán trong Đế chế La Mã La Mã. Chúng ta hãy hồi sinh chúng với tầm nhìn của chúng ta về đồng tiền số kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới. Tìm hiểu về những gì thật sự cụ thể với đồng xu Ducatus và biểu tượng của nó.

Các ngôi sao cho vô cực

Ba ngôi sao có thể được tìm thấy ở mặt tiền của DUCATUS COINS. Họ đại diện cho ba khu vực pháp lý tạo thành nền tảng pháp lý của công ty. Tương tự như vậy, các ngôi sao có thể nhìn thấy ở mặt sau của đồng xu. Đây là năm, số đó phản bội số người sáng lập. Rốt cuộc, ý tưởng của Ducatus là do họ và họ có trách nhiệm thực hiện tầm nhìn. Sự bổ sung của tất cả các ngôi sao tạo ra số tám, cũng được coi là biểu tượng của vô cực.

Sư tử và ngọn núi đi vào kết nối

Ở mặt sau của đồng xu Ducatus Coin, con sư tử tượng trưng cho Merlion và một ngọn núi đại diện cho Matterhorn, Singapore và Thụy Sĩ. Nhưng họ vẫn có một sức mạnh biểu tượng bổ sung. Ở một số nền văn hoá, núi có liên quan đến những phẩm chất như sức mạnh và độ bền. Đồng thời, họ cũng có một cái gì đó tinh thần về họ.

Sư tử được biết đến như là vua của động vật hoang dã. Đã ở những nền văn hoá trước đây, ông được coi là một sinh vật phản ánh các thuộc tính như lòng can đảm, công lý, bất khả chiến bại và phục sinh. Tất cả các tính năng này cũng áp dụng cho những ý tưởng cốt lõi của Ducatus - trung tâm tài chính hiện đại được đối chiếu với các giá trị truyền thống. Kết quả là một đồng tiền ổn định, một đồng xu mạnh mẽ.

Địa cầu hài hòa với hoa của cuộc sống

Mối quan tâm chính của Ducatus mang thế giới ra bên ngoài. Điều này có nghĩa là việc tạo ra đồng tiền kỹ thuật số và đồng thời đảm bảo an toàn cho toàn bộ thế giới. Ở bên cạnh, hoa của cuộc sống gợi nhớ đến những ý tưởng hướng dẫn như sự hòa hợp, hòa bình, hoàn hảo và tăng trưởng. Ngược lại, nó liên quan đến Lý thuyết số của Fibonacci và Tỉ lệ Vàng - tất cả các nguyên tắc toán học này cuối cùng được điều khiển bởi cuộc sống, để vòng tròn kết thúc ở đây.

Các nguyên tắc hướng dẫn làm nền móng

Trên mặt trước và mặt sau của mỗi chiếc có một chiếc vòng ngoài chứa các nguyên lý của Ducatus bằng tiếng Latinh. Ngôn ngữ này nhắc lại nguồn gốc của đồng xu, đế chế La Mã. Được phiên dịch, những từ ngữ có nghĩa là "cái cũ cùng với cái mới" và "hôm qua, hôm nay và trong tương lai". Đổi lại, chúng nhằm vào một tài sản có thể phân biệt Ducatus: nó kết nối quá khứ với hiện tại, và nhờ cấu trúc vững chắc và vững chắc của nó, nó là xu hướng. Cụ thể, đồng Ducatus thu hẹp khoảng cách giữa lịch sử và thời gian tiếp cận bằng cách nhìn lại nguồn gốc của tiền bạc và cung cấp cho họ những công nghệ mới nhất độc lập với bên thứ ba. Bằng cách này, một con đường mở đường cho mọi người tự do tài chính. Ducatus tạo ra một sự tái sinh, làm cho vinh quang cũ trở nên nở lại.

Câu chuyện Ducatus

Cách đây vài năm, tiền tệ kỹ thuật số vẫn còn là một hiện tượng biên, một khu vực dành cho một số người sành sỏi thực sự. Kể từ đó, rất nhiều thay đổi, bởi vì trong khi chờ đợi, những cơ hội và thông tin cần thiết đã tồn tại từ lâu, để ngay cả những người giáo dân cũng có thể hưởng lợi từ nó. Đồng thời, ngày càng nhiều sự chú ý đang được trả cho ngành công nghiệp này. Một mặt, vì nhiều người đã dự đoán được sự thay đổi, mặt khác, không vì lợi ích chung. Trong bất kỳ trường hợp nào, điều này có lợi thế cho phép nhiều người tiếp xúc với chủ đề tiền tệ số.

Về cơ bản, hiện tại được định hình bởi thực tế là cuộc sống hàng ngày và mọi khía cạnh của cuộc sống đang ngày càng được số hóa. Sự phát triển này đang tiến triển với một tốc độ gần như đáng sợ. Điều chắc chắn là một thách thức trên một mặt cũng mang lại lợi ích to lớn cho mặt khác. Cuối cùng, hàng triệu người trên thế giới có cơ hội thưởng thức một khoản chuyển tiền quốc tế hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng.

Ducatus được thành lập với mục đích tạo ra một loại tiền tệ kỹ thuật số mới. Nó đã được mang đến cuộc sống của Dustin D. Trammell, người đi tiên phong Bitcoin như là hệ thống thanh toán đầu tiên của loại hình này. Một trong những nguyên tắc quan trọng của công ty Ducatus là "không có tiền và có thể tiếp cận được đối với tất cả mọi người". Đằng sau tầm nhìn này là một nhóm các nhà kinh doanh và các chuyên gia tiếp thị giàu kinh nghiệm. Nó mời tất cả các bên quan tâm để có được tín dụng khai thác mỏ và do đó tham gia vào việc tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số như là một đối tác.

định vị

Hiện tại của chúng tôi được đặc trưng bởi một quá tải cảm giác vĩnh viễn. Gần như không có khu vực nào của cuộc sống hàng ngày vẫn còn nguyên vẹn bởi thông tin và ấn tượng trong sự phong phú. Đó là những gì có thể được gọi là aptly rừng của thời hiện đại. Kết quả là, trên tất cả các khu vực sản phẩm và các loại hình dịch vụ, có rất nhiều sản phẩm có liên quan đến việc vượt quá các giải pháp.

Để xuất hiện từ đám đông hỗn độn và vẫn giữ kín trong lòng khách hàng, mỗi công ty đều phải đối mặt với những câu hỏi tương tự hoặc ít nhất tương tự. Chúng được hướng tới cụ thể như thế nào cung cấp dịch vụ riêng của một người đặc biệt khác biệt so với những người khác. Inextricably liên kết với điều này là xem xét làm thế nào các nhóm mục tiêu có thể tạo ra nhiều phạm vi và tương tác. Do đó, cuối cùng sẽ có nhiều giao dịch hơn.

Kinh doanh hàng ngày của một công ty và các đối tác kinh doanh của nó do đó cũng bao gồm làm việc với các hướng dẫn thiết kế công ty. Chúng thể hiện những trụ cột về thị giác, làm cho thương hiệu rất cụ thể và khác biệt với những thương hiệu còn lại. Hướng dẫn thiết kế cuối cùng tạo ra một sự xuất hiện đồng nhất. Ducatus cũng áp dụng nguyên tắc định vị thương hiệu này. Điều này bao gồm các khu vực riêng biệt của Học viện Đứcatus, về Ducatus từ thiện đến Ducatus Travel.

Tín dụng khai thác mỏ Ducatus là gì?

Tên của tín dụng khai thác mỏ bắt nguồn từ quyền khai thác mỏ tại mỏ - và không có gì khác che giấu đằng sau nó. Sự khác biệt duy nhất là số lượng đồng xu cũng được xác định ngay từ đầu, cũng như thời gian liên quan đến khai thác mỏ. Ducatus cho phép mọi người trong tất cả các tầng lớp xã hội có cơ hội tham gia vào cuộc cách mạng số tiền tự do và kỹ thuật số. Tín dụng Khoáng sản đã có sẵn từ 50 Euro.

Sự phát triển đã được bắt đầu trong năm 2009 với Bitcoin - với Ducatus nó sẽ đạt đến một chiều hướng mới vào năm 2018. Tiền xu là rẻ và nguyên tắc rất dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này sẽ giúp cho hàng triệu người trên thế giới có cơ hội để tối ưu hóa cuộc sống của họ.

đăng ký

Tầm nhìn Ducatus

Một tầm nhìn luôn luôn mô tả một mục tiêu dài hạn cần phải được làm việc cùng nhau. Không có lý do gì, nhà văn nổi tiếng Mark Twain nói vào thế kỷ 19: "Ai không biết mình muốn đi đâu, không nên ngạc nhiên nếu ông đến nơi khác". Tầm nhìn của chúng tôi là rõ ràng và là để thiết lập Ducatus như cryptocurrency phổ biến nhất thế giới. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách khai thác lợi thế của chúng tôi và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng và công nghệ của chúng tôi.

Nhiệm vụ Ducatus

Ít nhất, càng có nhiều người nhận ra hoặc thậm chí nghi ngờ rằng một sự thay đổi trong hoạt động ngân hàng và các tiêu chuẩn trước đây về cách làm kinh doanh trên toàn thế giới đang ngày càng gần gũi hơn. Chắc chắn có nói về một cuộc cách mạng trong nền kinh tế thế giới - và ngay lúc này Ducatus bắt đầu. Đó là sứ mệnh của chúng ta, ngay trên ngưỡng này, để cho hàng triệu người có cơ hội thay đổi cuộc sống của họ. Chúng tôi sẽ thay đổi cách chúng tôi mua và bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến và trong thế giới thực.

Giá trị trung tâm Ducatus

Ducatus nỗ lực thúc đẩy đổi mới công nghệ và kinh doanh. Trên cơ sở này, các giải pháp tài chính nổi lên không chỉ thuận tiện và an toàn, mà còn chứng tỏ là đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí. Để hoàn thành đầy đủ các mục tiêu này, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ Ducatus với các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng thể hiện nền tảng của chúng ta.

tính chuyên nghiệp

Bất cứ nơi nào thành công đều quan trọng, tính chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng. Tài sản quan trọng nhất của công ty chúng tôi là một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, chuyên gia công nghệ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tất cả đều làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng đồng tiền số được sử dụng cuối cùng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh tính chuyên nghiệp, chúng tôi tại Ducatus cũng hiểu rằng chúng tôi hành động với tầm nhìn kinh doanh đồng thời hoàn thiện tính toàn vẹn và sự xuất sắc.

minh bạch

Một từ có cánh là "minh bạch tạo ra lòng tin" và chúng ta tuân theo nguyên tắc này như là một trong những giá trị cốt lõi của chúng ta. Nhu cầu ngày càng tăng đối với Ducatus xác nhận rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo không lạm phát, tăng trưởng giá trị liên tục, một hệ thống phân cấp, độc lập và một giao thức mật mã, an toàn và minh bạch cao.

bình đẳng

Chúng tôi không một mình tin rằng các đồng tiền số được phân quyền sẽ thay đổi về cơ bản trên thế giới. Nhận thức và tương đương, việc sử dụng tiền bạc có thể thay đổi. Ducatus cho phép các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn, cũng đảm bảo mức độ bảo mật cao. Điều này cũng có nghĩa là nhiều quyền riêng tư và tự do được cấp, dẫn đến trải nghiệm người dùng được cải thiện. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ở Ducatus chúng tôi tìm kiếm sự bình đẳng, có nghĩa là mọi người đều có quyền truy cập vào hệ thống tài chính, bất kể anh ta là ai và từ đâu anh ấy đến.

bố thí

Một công ty thích thành công sở hữu một trách nhiệm. Theo quan điểm của chúng tôi, điều này cũng là để cho những người đã từng may mắn cho đến khi sau đó thưởng thức chia sẻ nó. Do đó, Ducatus cũng tập trung vào sự tham gia của xã hội và đóng góp cho nhiều nhân loại hơn.

Lợi ích về tài chính là một trong những mặt của đồng tiền thành công - nhưng chúng ta không đánh giá nó với Ducatus một mình. Đối với chúng tôi, cũng có những giá trị như lòng tin, sự tôn trọng và sự tín nhiệm, mà chúng tôi cũng muốn quảng bá trong số các thành viên của chúng tôi.

Ducatus xây dựng một cầu nối giữa cũ và mới

Ducatus là sản phẩm cuối cùng của ngành khai khoáng. Đồng tiền vàng này, được tái sinh như một đồng tiền số, một lần từng là một loại tiền tệ trong Đế Quốc La Mã. Điều này tạo ra một cầu nối giữa quá khứ và tương lai. Mục tiêu là thiết lập các tiêu chuẩn mới cho việc xử lý và dễ dàng sử dụng cho các khoản thanh toán hàng ngày với Ducatus.

Để đảm bảo sự minh bạch đầy đủ và đạt được các mốc quan trọng, tất cả đồng tiền Ducatus đều được tạo ra trước và được công ty giữ an toàn. Giai đoạn này được gọi là trước khi khai thác mỏ. Theo khoảng thời gian cố định, khách hàng và đối tác kinh doanh sau đó nhận được tiền của họ theo một kế hoạch đã được xác định trước.

Một nền tảng pháp lý vững chắc

Singapore - tại sao những người sáng lập Ducatus lại chọn trụ sở của công ty? Điều đó dễ giải thích. Hòn đảo và thành phố được coi là một trong những trung tâm tài chính được kiểm soát chặt chẽ và an toàn nhất thế giới. Điều này đã tạo ra một nền tảng vững chắc cho đồng tiền số, cung cấp nền tảng và tiêu chuẩn hoạt động tốt nhất có thể. Điều này làm cho Ducatus trở nên độc đáo trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số. Một đồng xu Ducatus trên mỗi người trên thế giới Các đồng tiền kỹ thuật số thường được giới hạn trong một số tiền quy định trước. Ducatus dựa trên các nguyên tắc tính toán của nhà toán học người Ý Leonardo Fibonacci. Mục đích là tạo ra một đồng tiền cho mọi người sống trên trái đất. Một khi việc phân phối Đứcatus hoàn tất, sẽ có 7.778.742.049 đồng xu. Khởi động và giao dịch công khai • Khởi động tiền tệ kỹ thuật số của Ducato vào ngày 21 tháng 1 năm 2017 • Sự kiện khai trương tại Cung điện Versace ở Dubai vào ngày 21 tháng 3 năm 2017 • Blockchain và ví điện tử bắt đầu tại Rome vào ngày 21 tháng 10 tại Hội nghị thượng đỉnh Châu Âu • Bán công khai tại Trao đổi kể từ quý IV năm 2017 Các điểm giao dịch và chấp nhận nội bộ

Song song với sự ra mắt của Blockchain, thương mại tự do của đồng xu Ducatus bắt đầu vào ngày 21 tháng 10 năm 2017. Kể từ quý IV năm 2017, cửa hàng trực tuyến đã được tiếp cận, cho phép các đối tác Ducatus mua sản phẩm và dịch vụ với giá thành đặc biệt. Tín dụng ở Ducatus có thể được sử dụng trong cả mua sắm và tài khoản tiền mặt. Bên ngoài, các điểm chấp nhận độc lập thường xuyên được xây dựng để có một đề xuất trên toàn quốc để sử dụng Ducatus làm phương tiện thanh toán.

Đội DUCATUS

Mua DUCATUS Coin

Bạn muốn mua đồng xu Ducatus ? Một quyết định rất tốt. Để mua Gói Khai thác mỏ và Đồng xu Ducatus, bạn cần phải đăng ký tại đây.

Một khi bạn đã đăng ký, Ducatus Backoffice cung cấp một loạt các lựa chọn đặt cọc khác nhau để mua Ducatus. Để giảm chi phí của bên thứ ba và thời gian xử lý càng lâu càng tốt, nhiều giải pháp điện tử khác nhau thông qua ví điện tử - cái gọi là ví điện tử - nằm ở tiền cảnh khi mua các gói khai thác. Bạn có thể mua các gói khai thác mỏ Ducatus Coin ví dụ như Bitcoins. Ngoài ra, chuyển khoản qua ngân hàng, Advcash, Payeer, Perfect Money và nhiều lựa chọn thanh toán khác có sẵn trong tương lai.

Mua gói cước Ducatus / Khai khoáng ở đây..

Khóa học DUCATUS hiện tại - DUCATUS value

Khóa học Ducatus hiện tại hiện có tại văn phòng của Ducatus và trong Exchange CoinBene. Nếu bạn muốn xem khóa học DUCATUS / Ducatus bây giờ, vui lòng đăng ký tại đây để lấy lại văn phòng hoặc ghé thăm Coinbene.com.

DUCATUS liệt kê tại Coinbene.com

Kể từ ngày 21 tháng 3 năm 1818, Ducatus được liệt kê trong phần trao đổi crypto "Coinbene.com" và có thể mua và bán.

đăng ký


(c) 2018 Ducatus24.com · Contact